mẹo chơi game bắn cá ăn xu

Bỏ túi mẹo chơi game bắn cá ăn xu hay

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của mạng lưới internet phủ sóng khắp nơi như hiện nay thì nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng nâng cao hơn. Từ đó rất nhiều tựa game hay đã được ra đời, trong đó có game bắn cá ăn xu. Và bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn những bí kíp hay nhất để có thể chiến thắng được trò chơi này.

Nên bắn cá theo từng đàn 

mẹo chơi game bắn cá ăn xu
bắn cá theo từng đàn 

Chiến thuật tốt nhất là bạn hãy bắn cá theo từng đàn vì bạn sẽ bắn đồng thời một lúc nhiều con. 

Thường thì bạn sẽ thấy trong một đàn cá thì sẽ có một con to xuất hiện nhưng đôi lúc sẽ có những đàn toàn là cá to. Nếu gặp trường hợp này thì bạn hãy nhắm vào giữa đàn cá để bắn giúp tăng lượng xu nhận được mà vẫn tiết kiệm được một số đạn.

Bắn cá đơn lẻ cũng là một lựa chọn

Bạn có thể chọn phương pháp bắn cá theo từng con một đơn lẻ thay vì bắn cá theo cả một đàn nhiều con. 

Thường thì với mỗi một con cá thì bạn sẽ cần sử dụng loại đạn hai xu. Loại đạn này không có mức độ lan rộng cao nhưng nếu bắn một con sẽ rất tốt.

Tất nhiên, nếu như sử dụng loại đạn hai xu không thành công thì bạn cũng có thể sử dụng loại đạn từ ba đến năm xu. Nếu vẫn không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên ngừng bắn tránh lãng phí đạn và xu

Tập trung bắn con cá mập to

Các đại gia trong làng game bắn cá thường dùng cách này vì không phải ai cũng đủ lực tài chính để chơi theo cách này. Bạn cần khoảng vài ngàn xu để có thể sử dụng cách này để chiến đấu.

Nếu bạn có tài chính dồi dào thì bạn hãy bỏ qua những con cá bé mà hướng đến những con cá lớn hơn như cá mập và nàng tiên cá vì mỗi một con cá bắn thành công thì bạn sẽ nhận được phần thưởng lên đến 100 đến 200 xu.

Nhắm vào đầu cá

Cố gắng tập trung nhắm vào đầu cá sẽ giúp bạn làm tăng tối đa được số viên đạn trúng đích khi cá di chuyển một mình hoặc di chuyển cùng bầy đàn. Đồng thời cách này giúp bạn nâng cao hiệu quả của từng viên đạn một và tránh để chúng lãng phí. 

Tập bắn từ ba đến năm viên

Những người mới chơi nên tập cách này vì nó không cần số lượng xu lớn. Bạn chỉ cần một số lượng vàng ít ỏi trong tay để sử dụng cách này để bắn cá đổi lấy xu, giúp bạn tăng quỹ tiền của mình lên. 

Với cách này thì bạn nên sử dụng súng đại bác cấp hai và bắn liên tiếp từ ba đến năm viên vào một bầy cá. Bạn hãy cố gắng tận dụng tối đa mức sát thương của đạn đại bác để có thể ăn được nhiều cá nhỏ xung quanh và diệt trừ những chú cá nhỏ hơn trong cùng lúc.

Dùng phương thức bắn headshot

mẹo bắn cá ăn xu hay
phương thức bắn headshot

Bạn sẽ phải sử dụng đến loại đạn lớn tầm khoảng bốn đến năm xu để bắn theo cách này. Và bạn nên săn những chú cá có lượng xu nhiều hơn năm thì mới không bị lỗ vốn. 

Vấn đề là những chú cá có lượng xu lớn hơn năm này không hề dễ hạ gục vì là những con cá rất to và khoẻ. Vậy nên bạn hãy đợi cá bơi thành bầy chồng lên nhau rồi bắn thẳng vào chúng.

Đúng là cá lớn sẽ giúp bạn ăn được nhiều xu hơn nhưng bạn cũng nên cân nhắc và đừng dại gì mà chỉ tập trung vào những con cá to như thế. 

Lưu ý bạn cũng đừng bắn những con cá lớn được nhiều người đang tập trung bắn vào nó mà hãy chỉ tập trung bắn con của riêng mình vì nếu hạ gục được nó thì bạn sẽ được hưởng trọn vẹn tiền thưởng.

Nên bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Ở cách này thì bạn hãy lập tức tìm cách tiêu diệt những con cá vừa ra khỏi bàn vì nếu như các bạn tính được tỷ lệ cá chết theo kiểu như vậy thì các bạn chỉ việc chờ đúng thời cơ và nạp đạn vào những góc bàn.

Và khi những con cá đó được thả ra thì bạn có thể thực hiện cách đánh của riêng mình. Hãy bắn càng nhanh càng tốt và thật chuẩn xác. Đừng bao giờ làm tốn xu mà không thu lại được kết quả khả quan.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *