đá gà

Những thuật ngữ đặc biệt trong đá gà online mà bạn nên học hỏi ngay

Đá gà online ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại các nhà cái trực tuyến. Tại đây, bạn được theo dõi các trận đấu kịch tính và săn về những phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Nếu muốn thắng lớn với đá gà online, hãy học hỏi ngay một số kiến thức hữu ích sau

Thuật ngữ phổ biến trong đá gà online

Đá gà online có những thuật ngữ riêng mà bạn phải biết trước khi tham gia như:

Đi hơi

Đi hơi hay còn được gọi là vần hơi, xoay hơi, xôi hơi, quần hơi. Đây là hoạt động cho gà tập thể lực để chuẩn bị đá gà. Hoạt động này thường được thực hiện khi gà được 7 hoặc 8 tháng tuổi.

đá gà online

Lúc này, các sư kê sẽ bịt mỏ gà và mở cửa gà. Điều này giúp cho gà quen với việc dùng sức chân để tấn công đối thủ thay vì dùng mỏ. Tập luyện theo cách này liên tục sẽ giúp gà nâng cao thể lực và quen với các trận đấu dài hơi.

Chạy lồng

Sư kê sẽ tiến hành nhốt gà trong lồng tre lớn và thả 1 con gà chọi khác ở bên ngoài. 2 chiến kê gặp nhau sẽ nổi sung và chuẩn bị tấn công. Tuy nhiên, có sự che chắn của lồng tre nên gà buộc phải chạy đi chạy lại hoặc bay lên. Điều này giúp gà luyện thể lực cũng như có những bước chạy nhanh. Ngoài ra, cơ chân của gà cũng sẽ khỏe hơn sau bài tập này.

Vô nghệ

là 1 bài thuốc riêng của mỗi sư kê. Bài thuốc này sẽ dùng để đắp vào chân gà mỗi ngày để giúp da gà đỏ và dày hơn. Khi bị trúng đòn của đối phương, gà sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Cách vô nghệ này được các sư kê bắt đầu áp dụng từ khi gà còn nhỏ.

Quần sương

Sư kê sẽ điều gà thức dậy vào sáng sớm. Đặc biệt là ở những buổi sáng có nhiều sương mù. Điều này giúp gà quen với nhiều loại thời tiết khác nhau. Khi lâm trận, gà sẽ dễ dàng quen và chiến đấu ở các trận đấu xa.

Om gà

Là việc sư kê tắm gà trong nước thuốc hoặc trà xanh. Các bài thuốc nam có tác dụng nâng cao sức khỏe và gân cốt như gừng, ngải cứu cũng được nhiều người lựa chọn. Om gà giúp gà có lông mượt, xương chắc và tránh được những loại nấm, ký sinh trùng trên da gà.

đá gà trực tuyến

Ốp gà

Là hình thức chăm sóc đặc biệt chuẩn bị cho các trận đấu lớn. Lúc này, gà sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn, cho ăn những thức ăn dinh dưỡng và kiểm tra thể lực trước khi trận đấu bắt đầu.

Xổ gà

Là biện pháp giúp gà luyện tập đá và đập cánh. Các sư kê sẽ liên tục tung gà lên cao để gà quen với việc đập cánh và tung cước. Gà được luyện xổ gà từ sớm sẽ tung ra những đòn chí tử hơn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *