thành phố Gotham

Tổng hợp những tựa game người dơi hay nhất hiện nay

Có thể nói, series phim về người dơi và các bộ phim liên quan về siêu anh hùng này không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt, những ai đam mê với DC Comics thì lại càng không thể bỏ qua vì người dơi chính là linh hồn của hãng này. Thật tuyệt vời là người dơi chính là một biểu tượng rất đáng để kiếm tiền. Và những tựa game người dơi cũng từ đó mà ra đời. Dưới đây là tổng hợp các tựa game người dơi hay nhất hiện nay mà bạn nên trải nghiệm một lần!

Batman Arkham Knight

Batman Arkham Knight chắc chắn là tựa game người dơi đã quá quen thuộc đối với người chơi. Đây là một trong những nền tảng có chủ đề hay nhất được xây dựng từ trước đến nay. Bạn có thể tìm thấy được rất nhiều sự thú vị mà tựa game này đem đến chỉ với một vài trải nghiệm cơ bản.

Phần game Batman Arkham Knight được phát triển và cho ra mắt vào năm 2015. Đây là phiên bản mới nhất của hàng loạt chuỗi game Batman khác trên thị trường. Batman Arkham Knight là một bước đánh đầu rất quan trọng cho tựa game này và mang đến một gió mới cho người chơi.

Không nói quá khi mà tựa game Batman Arkham Knight đã thắng liền 3 giải thưởng của nhà Rocksteady Studios. Batman Arkham Knight được xây dựng dựa trên một công nghệ nền tảng mới mẻ là new-gen, thừa hưởng được một thiết kế có tính độc đáo và sáng tạo cao của nhà Rocksteady.

Không chỉ vậy, sự thay đổi của tựa game cũng được lòng rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Đến với Batman Arkham Knight, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game với lối chơi cực kỳ nổi bật trong loạt game Arkham. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển Batman bay đến các thành phố và hoàn thành các mục tiêu mà game đề ra. Thông thường, người chơi sẽ giúp dọn dẹp và làm sạch các đường phố Gotham, làm sạch ở đây chính là đối đầu với những tên tội phạm đấy nhé!

Không chỉ vậy, trong màn đêm đầy hấp dẫn của thành phố Gotham đầy rẫy tội lỗi. Người chơi phải đương đầu với rất nhiều mối đe dọa đang lăm le đến thành phố mà Batman đã lập một lời thề sống chết với nó.

game người dơi thành phố Gotham

Một chút về cốt truyện của Batman Arkham Knight là Scarecrow đã quay trở lại và tập hợp rất nhiều tên tội phạm của thành phố này có mối thù với Batman. Mục đích của lần quay trở lại này chính là trừ khử người hùng của thành phố một lần và mãi mãi.

Bỏ qua về phần cốt truyện, có thể nói trò chơi này vô cùng hấp dẫn và điều đó đã được chứng minh bởi sự yêu thích của nhiều người chơi. Không chỉ vậy, do tựa game còn khá mới nên đồ họa và những pha hành động được làm rất chi tiết và giúp cho tựa game này trở thành đỉnh cao vào thời điểm mà nó ra mắt.

Tuy nhiên, một số lưu ý khi trải nghiệm game là tựa game này hoàn toàn không được miễn phí trên bất kỳ nền tảng nào. Người chơi phải bỏ ra một số tiền là 10 đô la để sở hữu tựa game và chắc chắn không ít người chơi chịu bỏ ra một số tiền như vậy.

Hệ thống Steam là một nền tảng rất tốt để bạn có thể mua và trải nghiệm Batman Arkham Knight. Nếu có đam mê với người dơi thì bạn có thể cân nhắc về số tiền này.

Batman Arkham Asylum

Batman Arkham Asylum với một cái tên không quá khác biệt với game người dơi Batman Arkham Knight. Thậm chí, tựa game này chính là tiền đề để Batman Arkham Knight được sinh ra. Batman Arkham Asylum là một trò chơi được phát triển vào năm 2009. Trò chơi này sẽ được người chơi vào vai một chàng kỵ sĩ bóng đêm mạnh mẽ. Không chỉ vậy, nhiệm vụ của người chơi chính là phải chống lại gã hề Joker đang lăm le phá hoại thành phố Gotham.

Nhiệm vụ của tựa game này khá đơn giản và đồ họa có thể không đẹp như hiện nay. Bạn sẽ phải tham gia vào những căn phòng khác nhau và cứu những đối tượng khác nhau. Đồng thời, ngăn chặn tên Joker đang gây rối ở ngoài kia.

Batman Arkham Asylum có thể coi là một trong những tựa game đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của dòng game huyền thoại Batman. Không chỉ vậy, sức hút của tựa game này tính đến nay vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm.

Batman Arkham City

Batman Arkham City chính là cái tên cuối cùng đến từ nhà Rocksteady Studio. Đây là phiên bản tiếp theo của Batman Arkham Asylum được phát triển sau 2 năm. Năm 2011, tựa game ra mắt và đã gây bão trong làng game khi mà nó đón nhận rất nhiều lượt tham gia tích cực và phản hồi vô cùng tốt từ người chơi.

Đồ họa của Batman Arkham City

Tựa game ăn khách này cũng nằm trong top những tựa game ăn khách nhất mọi thời đại. Thậm chí, mức độ phủ sóng của Batman Arkham City là vô cùng lớn khi mà số lượng người chơi rất đông đảo.

Đồ họa của Batman Arkham City được cải tiến so với người tiền nhiệm trước đó rất nhiều. Không còn là những căn phòng chật hẹp, Batman Arkham City đưa người chơi đến với những con phố và những tòa nhà chọc trời, khiến bạn không thể không đắm chìm.

Nếu có được nguồn tài chính phù hợp, tại sao lại không trải nghiệm thử những tựa game ở trên? Đặc biệt, nếu bạn là fan của DC Comics thì các tựa game Batman luôn đem lại sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *